Giá vệ sinh máy giặt Điện máy XANH mới nhất của năm 2023

Giá vệ sinh máy giặt Điện máy XANH mới nhất của năm 2023

Vệ sinh máy giặt là dịch vụ mà bất cứ người dùng nào cũng cần sử dụng nhiều. Từ đó giá vệ sinh máy giặt Điện máy XANH luôn được rất nhiều người tìm kiếm và tham khảo. Hãy cùng tham khảo giá thành vệ sinh máy giặt chuẩn nhất năm 2023 hiện tại qua nội dung sau.

Tại sao cần phải vệ sinh máy giặt theo thời điểm nhất định?

Vệ sinh máy lạnh là vấn đề quan trọng tác động đến rất nhiều vấn đề của máy. Rất nhiều người nghĩ rằng máy giặt nhà mình rất sạch nên không cần phải vệ sinh. Tuy nhiên đằng sau bề ngoài sạch sẽ đó chính là một ổ vi khuẩn ngầm ảnh hưởng trược tiếp đến lan da của bạn. 

Lồng giặt chính là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều quần áo bẩn hàng ngày, cùng với nhiều vi khuẩn, bụi bẩn… Những vi khuẩn này tồn tại bên trong máy giặt mà không thể thoát ra ngoài được theo nguồn nước.

ve sinh may giat dien may xanh 2
Vệ sinh máy giặt Điện máy XANH mới nhất của năm 2023

 

Nếu như tình trạng này cứ tiếp tục kéo dài, máy giặt không được làm sạch và loại bỏ kịp thời ổ vi khuẩn sẽ dẫn đến nguy cơ nghiêm trọng ảnh hưởng tới trực tiếp sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, đa số các chất dơ bẩn sẽ được đào thải ra bên ngoài qua đường ống xả sẽ làm tắc nghẽn bộ lọc máy gây hư hại cho máy như máy giặt không thể thoát được nước, máy giặt bị kêu to khi giặt…

Sau khi bạn giặt quần áo xong xong, không khí ẩm bên trong lồng giặt sẽ không thể khô hoàn toàn nên khi bạn bắt đầu giặt mẻ mới tất nhiên sẽ dẫn đến sự phát triển của rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc và các vi trùng độc hại cho làn da. 

Vì vậy nên việc vệ sinh lồng giặt vô cùng quan trọng và bạn cũng nên thỉnh thoảng hong khô phần lồng của máy giặt để có thể đảm bảo được nấm mốc không có điều kiện mà phát triển.

Cần phải vệ sinh máy giặt định kỳ để bảo vệ máy và người dùng

Tác hại việc người dùng không vệ sinh máy giặt thường xuyên dẫn đến nhiều vấn nghiêm trọng về máy và về cả sức khỏe của người dùng. Tình trạng thường thấy nhất chính là máy giặt sẽ bốc ra mùi hôi cực kì khó chịu sau một thời gian dài sử dụng nếu như bạn không vệ sinh.

Và khi các dòng chất cặn bẩn này không kịp xử lý hết sẽ bám hết vào quần áo, khăn mặt, khăn tắm, đồ lót của bạn…Từ đó sẽ gây ra rất nhiều căn bệnh về da và hô hấp, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình và hơn hết với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh sẽ cực kì nguy hiểm.

Các dòng chất bụi bẩn này sẽ bám trên bộ phận máy giặt sẽ làm giảm thiểu khả năng làm sạch của hệ thống máy giặt. Tình trạng tiêu hao của hệ thống điện năng và dòng nước sẽ gấp nhiều lần so với máy giặt bình thường.

sua may giat 1
Cần phải vệ sinh máy giặt định kỳ để bảo vệ máy và người dùng

 

Máy giặt của người dùng trong quá trình sử dụng thì bạn nên cho vệ sinh thiết bị vào khoảng 3 tháng/lần, có thể nếu sử dụng quá nhiều thì có thể tiến hành vệ sinh, sửa chữa máy giặt một cách thường xuyên hơn trong khoảng 1 tháng/lần. Trường hợp người dùng sử dụng máy giặt để mở tiệm giặt ui thì tuần suất nhiều hơn nên thời gian vệ sinh thiết bị theo đó cũng nhiều hơn. Mỗi khi giặt xong quần áo của một lần giặt, bạn nên mở cửa của máy giăt để giúp không khí có thể đi vào bên trong và làm khô lồng giặt vì nếu như môi trường ẩm ướt bên trong hệ thống máy giặt chính là điều kiện vô cùng thuận lợi để nấm, mốc có thể phát triển.

Bạn có thể sử dụng dung dịch clo, nước javen… dễ dàng mua tại các cửa hàng siêu thị hoặc sử dụng dấm ăn, chanh để tự làm vệ sinh phần lồng giặt. Ngoài ra, người dùng nên vệ sinh phần lưới lọc của hệ thống van cấp nước để có thể tránh bị tắc nghẽn do hệ thống cặn bẩn bị bám đóng, vệ sinh phần ngăn đựng nước xả và xà phòng để làm sạch phần cặn còn bám lại. 

Giá vệ sinh máy giặt Điện máy XANH mới nhất hiện nay

Máy giặt là chính là một trong nhữn thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nước và quần áo bẩn cũng chính là ổ vi khuẩn vô cùng nguy hiểm. Do đó mà người dùng cần phải tiến hành vệ sinh định kỳ để ngăn chặn các phân tử nấm mốc và vi khuẩn có trong máy gây mùi phát sinh. Trung bình người dùng nên tự vệ sinh lồng giặt tại nhà khoảng 1 tháng/lần và có thể liên hệ với nhân viên tại Điện máy Xanh để làm sạch toàn bộ hệ thống thân máy khoảng 3 tháng/lần, thời gian vệ sinh thiết bị được thực hiện cho từng dòng máy giặt sẽ kéo dài trong khoảng 140 – 180 phút.

Đối với hệ thống máy giặt cửa trên thời gian thực hiện vệ sinh máy giặt khoảng 140 phút.

Đối với hệ thống máy giặt cửa trước thời gian thực hiện khoảng 180 phút.

Quy trình vệ sinh máy giặt tại Điện máy XANH sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra tình trạng đang hoạt động của máy như thể nào.

Bước 2: Tháo mặt hệ thống điều khiển, phần nắp trên và phần lưng của máy giặt.

Bước 3: Tháo hệ thống mâm giặt, hệ thống lồng giặt, hoặc tiến hành tách lồng giặt và tiến hành vệ sinh hệ thống máy giặt.

Bước 4: Lắp lại các bộ phận của máy giặt, kiểm tra vận hành máy giặt.

Với những thao tác trên đây thì giá vệ sinh máy giặt Điện máy XANH luôn được rất nhiều người tìm kiếm. Cùng tìm hiểu qua bảng giá vệ sinh máy giặt Điện máy XANH sau đây để cân nhắc bạn nhé!

 

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ
Sửa hệ thống máy giặt hư hỏng N/A
Vệ sinh hệ thống máy giặt không tháo lồng 250.000 đồng
Vệ sinh và bảo trì hệ thống máy giặt lồng đứng 7kg 400.000 đồng
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng hơn 7kg 500.000 đồng
Vệ sinh và bảo trì hệ thống máy giặt hơn 10kg 650. 000 đồng
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang hơn 7kg 750. 000 đồng

Qua bài viết trên bạn đã biết được giá vệ sinh máy giặt Điện máy XANH rồi đúng không nào? Gía của dịch vụ vệ sinh máy giặt 2023 không quá cao nên phù hợp với mọi người để thiết bị nhà mình được sử dụng tốt hơn. Hãy theo dõi điện lạnh blog tại https://dienlanhblog.com/ để biết thêm nhiều thông tin về thiết bị điện máy nhà mình bạn nhé!

Check Also

may lanh am tran 1

Giá vệ sinh máy lạnh âm trần phù hợp nhất năm 2022

Tư vấn báo giá vệ sinh máy lạnh âm trần năm 2022 Máy lạnh âm …